Tranquil
Loading Events

« All Events

 • This event has passed.

Khoá học – HEAL & THRIVE

June 24, 2022 @ 8:00 am - July 29, 2022 @ 5:00 pm

[HEAL & THRIVE – 002] – CHIÊU SINH KHÓA THỰC HÀNH CHỮA LÀNH ĐỨA TRẺ BÊN TRONG BẠN

Bạn có đang gặp những vấn đề như:

 • Bạn không hiểu nổi tại sao bản thân lại có những hành vi bốc đồng, cảm xúc vượt ngưỡng, và thói quen tiêu cực lặp đi lặp lại.
 • Bạn rơi vào hai thái cực: thu mình lại hoặc phóng đại bản thân một cách khó hiểu.
 • Bạn ở trong những mối quan hệ thiếu lành mạnh, khó thiết lặp tương quan thân mật với người khác, hoặc gắn bó cách phụ thuôc.
 • Bạn cảm thấy bản thân không đủ tốt, thường xuyên có cảm giác trống rỗng và cô đơn như không ai có thể hiểu được bạn.
 • Bạn đã trải qua tuổi thơ, quá khứ với nhiều tổn thương, những trải nghiệm của bỏ rơi, đơn độc, lạm dụng, không được chăm sóc, và yêu thương.
 • Bạn cần trợ giúp trong các vấn đề về lòng tự trọng, bản sắc cá nhân, vấn đề về ranh giới.
 • Bạn mong muốn chữa lành đứa trẻ trong bạn để trở thành người cha mẹ lành mạnh về tinh thần và nuôi dạy những đứa trẻ của mình cách tỉnh thức.

Tham gia khoá thực hành HEAL & THRIVE, bạn sẽ được:

Khám phá bản thân & kết nối với những phần trong bạn đang thể hiện một cách vô thức, và tác động đến cuộc sống của bạn trong hiện tại

Mở ra một tương lai mới không còn bị những khó khăn trong quá khứ đeo bám, và chấm dứt vòng lẩn quẩn xuyên thế hệ của những đứa trẻ tiếp tục bị tổn thương từ gia đình mình.

Mở rộng khả năng cảm nhận niềm vui, bình an thoải mái với chính mình, đón nhận năng lượng mới, năng lực sáng tạo, khôi phục cảm giác ngạc nhiên tự nhiên, vui tươi, lạc quan và kiên cường và hiện thực hoá bản thân.

Khoá thực hành HEAL & THRIVE – Chữa lành Đứa Trẻ Bên Trong & Sống Bình An là một hành trình chữa lành trên nền tảng tâm lý trị liệu, liệu pháp bản thể, cùng các công cụ và tài nguyên vô giá giúp bạn gặp gỡ Đứa Trẻ Bên Trong, chữa lành quá khứ và sống bình an.

HỌC PHẦN & HƯỚNG DẪN

PHẦN 1 – Tôi có ở đây

Nhận diện đứa trẻ bên trong qua những lựa chọn, kiểu mẫu hành vi, cảm xúc. Bạn đang mang những vết thương nào? Hiểu được quá trình hình thành những vết thương và vị trí của đứa trẻ bên trong bạn.

PHẦN 2 – HEAL – Chữa lành

Bước vào hành trình chữa lành (HEAL – Healing & Embracing your Authentic Life) Thực hiện các bài tập lớn và tham vấn nhóm để giao tiếp và kết nối với đứa trẻ bên trong, quan sát những yếu tố tác động khiến Đứa trẻ bên trong bạn xuất hiện.

PHẦN 3 – THRIVE

Học cách yêu thương bản thân vô điều kiện – tình thương mà bạn đã không nhận được khi còn là đứa trẻ. Tìm hiểu cách cùng đứa trẻ đồng hành trong người trưởng thành của bạn

Khoá thực hành Chữa lành Đứa trẻ bên trong khác với nhiều khóa học khác vì đây là một hành trình trải nghiệm trên nền tảng tâm lý trị liệu với công cụ và tài nguyên vô giá mà bạn có thể sử dụng cả đời để tiếp tục phát triển mối quan hệ với Đứa trẻ bên trong bạn.

NGƯỜI HƯỚNG DẪN: Dương Thuỳ Lệ Trang (M.A cand Clinical Psychology)

“Tôi đã bắt đầu thực hành chữa lành đứa trẻ bên trong chính mình từ năm 2017. Gần 5 năm thực hành chữa lành đứa trẻ bên trong và sau đó là thực hành tham vấn tâm lý trị liệu với vai trò chuyên viên tham vấn tâm lý, tôi tin tưởng Chữa lành Đứa trẻ Bên trong là phương pháp gốc rễ, hiệu quả và mang tính biến đổi giúp mỗi người hạnh phúc và bình an. Hơn thế nữa, mỗi đứa trẻ bên trong được chữa lành, sẽ có thêm một gia đình có thể được chữa lành, và góp phần tạo nên một cộng đồng sống bình an.”

 • 10 năm kinh nghiệm Đào tạo & Tuyển dụng & tư vấn nhân sự tại các tập đoàn Đa Quốc Gia bao gồm ngân hàng Citibank Việt Nam, Persol Kelly, Dale Carnegie.
 • Học viên Cao học Trị liệu Tâm lý
 • Cử nhân Tâm lý (chuyên ngành Tham vấn Trị liệu) tại Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Healing The Inner Child Diploma (Center of Excellence – Anh Quốc)
 • Được cấp chứng chỉ Thực hành Trị liệu CBT (by iGCBT)
 • Được cấp chứng chỉ Thực hành Ngôn ngữ Lập trình Tư duy (Neuro-Linguistic Programming)(by Applied Psychology School- Anh Quốc)
 • Cử nhân Ngôn Ngữ & Văn Học Anh (chuyên ngành Biên Phiên Dịch) tại ĐH KHXH&NV TPHCM

Thời gian dự kiến: Ngày 24.06.2022, từ 18h30 – 20h30

Thời lượng chương trình: 5 buổi thực hành nhóm vào thứ 4, 6 hàng tuần

Hình thức:

Offline: Tại Thinkspace

Online: Trên nền tảng zoom

Đăng ký tham gia ngay tại: http://tamly.org/heal-thrive/

HỌC PHÍ: 4 triệu đồng/1 học viên

Chiết khấu:

★ 15% cho học viên đóng trước 31/5.

(***) Chiết khấu thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 người

(***) Yêu cầu hoàn tất việc đóng học phí trước ngày 31.05.2022

Lưu ý: Khóa thực hành không phải là hình thức trị liệu tâm lý. Các khóa học không phải sự thay thế cho liệu pháp trị liệu/ điều trị tâm lý. Tôi khuyên bạn nên tham vấn cá nhân với nhà trị liệu, hoặc Bác sĩ Tâm thần trong trường hợp cần hỗ trợ chuyên sâu và đặc biệt.

Details

Start:
June 24, 2022 @ 8:00 am
End:
July 29, 2022 @ 5:00 pm
Event Tags:

Organizer

TRANQUIL
Email
trang@tamly.org

Venue

Online qua ZOOM
Scroll to Top