Câu hỏi thường gặp

Phòng Tham vấn – Trị liệu Tâm lý Tranquil chuyên tham vấn và điều trị các vấn đề về tâm lý mãn tính và dai dẳng: Rối loạn cảm xúc, trầm cảm, rối loạn lưỡng cực, sang chấn tâm lý (PTSD), sang chấn tâm lý tuổi thơ, rối loạn ám ảnh cưỡng chế (OCD), rối loạn ăn uống, rối loạn sử dụng chất, mất động lực sống và các trường hợp tham vấn cá nhân, tham vấn cặp đôi và gia đình.

Phòng khám có tham vấn – trị liệu cho khách hàng dưới 18 tuổi. Khách hàng từ 16 đến 18 tuổi cần được đăng ký bởi phụ huynh hoặc người giám hộ. Phòng khám không tham vấn tâm lý Nhi đồng. Các vấn đề liên quan đến Tâm lý Nhi, quý vị vui lòng tìm hiểu các cơ sở chuyên về tâm lý Nhi, nơi có đội ngũ tham vấn được đào tạo theo định hướng Tâm lý Nhi, để được hỗ trợ tốt nhất.

Quý vị có thể liên hệ qua email: trang@tamly.org

Ngôn ngữ sử dụng: tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Đức

Mức phí tham vấn tại TRANQUIL là 990.000/ phiên (đã bao gồm VAT) Với khách hàng ngoài Việt Nam, mức phí là 40$/ phiên (đã bao gồm VAT)

Theo hướng dẫn của American Counselling Organization, nhà tham vấn xem xét tình hình tài chính của khách hành, nếu mức phí tham vấn gây gánh nặng với khách hàng, nhà tham vấn có thể xem xét điều chỉnh và hỗ trợ khách hàng được sử dụng dịch vụ. Trong các trường hợp quý vị cần hỗ trợ chi phí, hãy cho chúng tôi biết khi đăng ký tham vấn.

Tranquil cung cấp các gói chăm sóc sức khoẻ tinh thần toàn diện cho các doanh nghiệp bao gồm: Tư vấn giải pháp, tham vấn tâm lý, huấn luyện kỹ năng và giảng dạy. Xem thêm tại https://tamly.org/danh-cho-to-chuc-doanh-nghiep/

Nội dung trao đổi trong suốt quá trình trị liệu là bảo mật đối với nhà tham vấn và thân chủ.
Trong trường hợp thân chủ cần được hỗ trợ từ bên thứ ba, nhà tham vấn sẽ bàn hỏi và cần được thân chủ xác nhận trước khi quyết định.
Trong trường hợp nhà tham vấn nhận thấy thân chủ có ý định tự hại, tự sát, hoặc gây hại đến người khác, nhà tham vấn được phép thông báo với những người có trách nhiệm để ngăn chặn kịp thời.

Sau khi nhận được yêu cầu hẹn của quý vị, các bước tiếp theo bao gồm:

  1.  Trao đổi đầu tiên miễn phí qua điện thoại trong 20 phút nhằm thảo luận về vấn đề, mục tiêu và kỳ vọng của thân chủ khi tìm đến tham vấn – trị liệu, cũng như để nhà tham vấn – trị liệu xem xét mức độ phù hợp của bản thân với trường hợp của thân chủ.
  2. Phiên đánh giá (Intake session) từ 60 đến 90 phút. 
  3. Giai đoạn tham vấn – trị liệu
  4. Giai đoạn duy trì: Thân chủ chuyển sang giai đoạn này khi cảm thấy tâm lý đã ổn định trong một thời gian. Trong giai đoạn duy trì thân chủ sẽ có số phiên cách quãng từ hai lần hoặc một lần mỗi tháng.
  5. Tham vấn khi cần: Thân chủ sau khi ngừng tiến trình tham vấn, và cảm thấy cần được hỗ trợ tinh thần, tâm lý khi có những thay đổi, biến cố, trong cuộc sống, có thể đăng ký một lần khi thân chủ cần. 

 

Phí tham vấn được thanh toán 48 giờ trước phiên tham vấn thông qua tài khoản ngân hàng: 

Công ty TNHH Tư Vấn Tâm Lý Tranquil

  • Ngân hàng Thương Mại Á Châu (ACB)
  • Số tài khoản: 2512468 
Gửi câu hỏi
Bạn có thắc mắc khác cần được giải đáp, vui lòng gửi câu hỏi cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời trong 48 giờ làm việc.
Scroll to Top