Customers reviews

Cảm nhận khách hàng

Tôi chưa bao giờ nhận ra những gì mình đang làm, cách mình suy nghĩ lại bị ảnh hưởng sâu đậm từ tuổi thơ của tôi. Quá trình tư vấn tâm lý với nhà tham vấn Trang đã giúp tôi hiểu được chính mình, dần dần biết quan sát bản thân dưới con mắt không phán xét và thương mình hơn. Tôi cảm nhận mỗi ngày sống có giá trị và ý nghĩa hơn nhiều. Cảm ơn Trang!
Thân chủ
Germany
Gần 40 tuổi tôi mới có can đảm đối diện với những ác mộng lập đi lập lại trong đầu mình. Tôi cảm thấy biết ơn vì bản thân đã quyết tâm đi tham vấn tâm lý. Quá khứ giờ đây không quá đáng sơj như tôi từng cảm giác. Và tôi thấy mình mạnh mẽ hơn nhiều.
Thân chủ
Hà Lan
Có 1 ngạn ngữ phương tây nói rằng “mọi tổn thương đều được chữa lành bằng kiến thức” Ví dụ: chúng ta gặp vấn đề ở chỗ làm việc, vì sao sếp luôn thiên vị, mình sẽ tìm hiểu thêm là ở role của 1 leadership ngta có trách nhiệm nào? Để hiểu rõ hơn họ đang cân bằng chuyện gì mà lại thiên vị. Hoặc gặp vấn đề về các mối quan hệ, chúng ta sẽ tìm hiểu thêm, mối quan hệ có những dạng thức nào? Và mỗi mqh có ý nghĩa gì để từ đó cài đặt lại kì vọng của bản thân cho từng mối quan hệ. Ở Tranquil tôi học được nhiều thứ hơn cho bản thân mình. Xin cảm ơn.
Bella Nguyễn
Banker
Lời đầu tiên, em xin gửi lời cám ơn đến Tranquil rất nhiều. Chị Bảo Duyên là người tư vấn cho em và chị thật sự rất nhiệt tình tư vấn, giúp đỡ em định hướng con đường tương lai sắp đến ạ. Ban đầu khi đến với buổi tư vấn thì em đã có trong mình những băn khoăn về việc chọn nghề nghiệp rồi và thế là chị đã dẫn dắt em bằng cách đặt câu hỏi gợi mở giúp em tự nhận ra được những thiếu sót ở bản thân khiến e chưa chọn được con đường mà em thật sự muốn. Chị giúp em hiểu thêm về hai con đường mà em đang trăn trở là chương trình Management trainee và ngành ngân hàng cũng như cơ hội thăng tiến trong nghề. Từ đó, em có thể tự suy ngẫm và chọn được con đường mà em thấy bản thân mình phù hợp nhất ạ. Em cám ơn chị Duyên rất nhiều vì đã giúp em định hướng và review lại về bản thân mình. Sau buổi chia sẻ cùng chị em đã đặt được đích đến cuối cùng của mình và hiểu được thứ em cần là gì rồi ạ. Em mong rằng sau này bản thân sẽ có thêm nhiều cơ hội kết nối với chị hơn nữa. Một lần nữa em xin cám ơn chị Duyên nhé! Cuối cùng, em xin gửi lời cám ơn chân thành đến chị Trang Dương đã cho em một cơ hội được tư vấn định hướng cũng như giúp đỡ cho chúng em - CLB FIC rất nhiều trong thời gian vừa qua ạ. Em mong rằng sắp đến chúng em sẽ có thêm nhiều cơ hội để cùng hợp tác với chị nữa ạ <3. Em cám ơn chị rất nhiều!!!!
Ngân Thảo
Sinh viên
Buổi tham vấn đã giúp em hiểu rõ được điểm mạnh của bản thân mình và những thứ mình cần phải trau dồi, học hỏi thêm để tìm được công việc mà mình mong muốn. Buổi chia sẻ rất thoải mái, bản thân em không bị lo lắng mà dễ dàng nói ra những vấn đề của mình. Cũng cảm ơn anh Nhân đã giúp em hiểu rõ hơn về bản thân cũng như công việc mà mình định hướng. Cảm ơn anh rất nhiều ạ!
Tú Anh
Sinh viên
Em rất vui khi được tham gia buổi tư vấn hôm nay! Qua buổi này, em hiểu được bản thân mình nhiều hơn, biết cách xây dựng mục tiêu/định hướng sau này, cách để khắc phục những hạn chế...nhờ sự tư vấn nhiệt tình của anh Nhân. Em cảm ơn anh Nhân và chị Trang Dương rất nhiều ạ!
Kiều Uyên
Sinh viên
Ms. Trang nhìn nhận được nhiều vấn đề từ những câu hỏi chị đặt ra cho mình. Nhưng lời khuyên và đề nghị của chị giúp mình hiểu ra rất nhiều về tình trạng hiện tại của bản thân. Cảm ơn chị Trang rất nhiều.
Trancy
USA
Thật may mắn khi được làm việc cùng chị Trang một thời gian khá dài. Thực sự rất quý và cảm ơn chị rất nhiều. Một nhà tâm lý sâu sắc và chuyên nghiệp.
Thu Thảo
Banker